BB Wellness

ĐẶT HẸN

Hướng dẫn mua hàng

title-baby-decor

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là 4 cách mà bạn có thể lựa chọn để mua hàng như sau: 

Cách 1: Liên hệ qua điện thoại 

Quý khách có thể gọi điện đến số điện thoại 0909 540 074 để đặt hàng và xác nhận thời gian giao hàng. Quý khách có thể truy cập website bbwellness.vn/lien-he/ để tìm kiếm chi nhánh gần nhất Hoặc Quý khách có thể để lại lời nhắn thông qua ứng dụng Messenger dưới góc phải màn hình, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên website: bbwellness.vn bằng cách click chuột vào ô: ” THÊM VÀO GIỎ HÀNG ” bên dưới mỗi sản phẩm.

Các yêu cầu thông tin đơn hàng cần có:

Tên người mua hàng:

Điện thoại người mua hàng:

Tên người nhận: (nếu có)

Điện thoại người nhận: (nếu có)

Địa chỉ nhận hàng:

Lời chúc, thông điệp, nội dung… (nếu có)

Hình thức thanh toán:

Tên và mã sản phẩm:

BB Wellness sẽ ưu tiên xử lý và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết

Gửi thông tin chi tiết về sản phẩm gồm có: tên sản phẩm (mã sản phẩm), số lượng, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và tên của Quý khách đến ứng dụng Messenger của BB Wellness.

Để truy cập Messenger, Quý khách vui lòng ấn vào biểu tượng góc bên phải màn hình hoặc nhập tìm kiếm bằng tên BB Wellness.

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp cửa hàng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại cửa hàng chính: Tầng 3, NowZone, 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tuy nhiên, Quý khách nên truy cập website bbwellness.vn để tìm kiếm chi nhánh gần nhất, thuận tiện cho quá trình di chuyển.