BB Wellness

ĐẶT HẸN

Điều khoản

title-baby-decor

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Các Điều khoản dưới đây (“Điều khoản”) điều chỉnh việc Khách hàng, một cá nhân hoặc tổ chức, truy cập hoặc sử dụng các ứng dụng, trang web, nội dung, sản phẩm và dịch vụ (“Dịch vụ”) của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BB WELLNESS, một doanh nghiệp thành lập theo pháp luật Việt Nam, được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313732315  ngày 01 tháng 04 năm 2016 (“Công ty”).
VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY TRƯỚC KHI TRUY CẬP HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

 • Điều 1: Nội dung dịch vụ được cung cấp thông qua nền tảng kết nối:

1.1. Nền tảng công nghệ:

Công ty cung cấp một nền tảng công nghệ cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng di động của Công ty hoặc các trang web được Công ty cung cấp như một phần của Dịch vụ (gọi chung là “Ứng dụng”) để kết nối Khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ chăm sóc em bé theo thỏa thuận với Công ty hoặc một số chi nhánh của Công ty. Khách hàng công nhận rằng Khách hàng sử dụng Ứng dụng để tìm kiếm và kết nối với mỗi đối tác chăm sóc em bé để thực hiện công việc từng lần hoặc từng buổi, và với mỗi lần kết nối Khách hàng có quyền lựa chọn các đối tác chăm sóc em bé khác nhau tại các thời điểm khác nhau tuỳ theo nhu cầu và quyết định riêng để thực hiện dịch vụ chăm sóc. Do đó, việc cung cấp dịch vụ chăm sóc không phải là việc làm thường xuyên các công việc gia đình theo quy định tại Khoản 1 Điều 179 Bộ luật Lao động và Khoản 3 Điều 3 Nghị định 27/2014/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 07 tháng 4 năm 2014 hướng dẫn Bộ luật Lao động về lao động là người chăm sóc em bé. Công ty là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ và không cung cấp dịch vụ việc làm, không có chức năng của doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm.

Công việc:

BB Wellness là chuỗi Trung Tâm Float cho bé từ 7 tuần đến 2 tuổi (15kg) theo tiêu chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam. BB Wellness cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu và massage được chuyển giao công nghệ từ Singapore nhằm đảm bảo các bé được chăm sóc trong điều kiện an toàn với chất lượng cao nhất.

Trước khi tham gia hoạt động bơi nổi, các cô trị liệu viên sẽ nói chuyện, chơi đùa làm quen và khởi động cùng bé bằng những động tác chuẩn được đào tạo từ Singapore giúp các cơ của bé nóng lên, bé sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần phấn khởi hơn.

Được các chuyên gia Singapore nghiên cứu dựa trên nhu cầu sức khoẻ và sự tiếp nhận của trẻ sơ sinh từ 40 đến 45 phút. Quy trình này được nghiên cứu là vừa đủ với sự tiếp nhận của trẻ sơ sinh. Bất cứ hoạt động nào thêm có thể dẫn đến tình trạng mệt mỏi (over-tired hoặc over-stimuated).

1.2. Dịch vụ khác: 

– Là các dịch vụ được hiển thị trên ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé hoặc được tư vấn, truyền thông tới khách hàng bằng bất cứ công cụ truyền thông nào khác do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn BB Wellness thực hiện.

 • Điều 2: Giá trị Hợp đồng và thanh toán:

2.1. Giá trị Hợp đồng:

 1. Giá trị Hợp đồng sẽ căn cứ theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thực tế của Khách hàng (thời gian, tần suất và thời hạn Hợp đồng của Khách hàng với Công ty).
 2. Mức giá trong Hợp đồng áp dụng cho các công việc được nêu tại Điều 1 của Hợp đồng này.

2.2. Thanh toán:

Khách hàng thanh toán giá trị Hợp đồng trước khi sử dụng dịch vụ.

– Hủy buổi làm việc: Hợp đồng này là Hợp đồng không hủy ngang. Trong trường hợp Khách hàng không sắp xếp được một hoặc một số buổi làm cho đối tác chăm sóc em bé thì buổi làm việc đó sẽ được làm bù. Buổi làm bù này sẽ được thực hiện trong thời gian tối đa là 01 (một) tháng tính từ ngày hết hạn Hợp đồng. Sau thời gian này, nếu Khách hàng không sắp xếp được thời gian để làm bù thì Công ty sẽ không có trách nhiệm kết nối đối tác cho Khách hàng nữa.

– Trong trường hợp Khách hàng muốn thay đổi lịch làm, Khách hàng cần thông báo cho Công ty trước 12 tiếng của ca làm, nếu Khách hàng không thông báo trước thời gian 12 tiếng. Khách hàng sẽ bị hủy buổi. 

 • Điều 3: Quyền và nghĩa vụ của các Bên:

3.1. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng:

– Yêu cầu Công ty thay đổi kết nối với đối tác chăm sóc em bé khác nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ;

– Đơn phương chấm dứt Hợp đồng trong trường hợp Công ty có hành vi vi phạm Hợp đồng và không khắc phục hành vi vi phạm trong thời hạn 07 ngày làm việc;

– Đảm bảo môi trường làm việc tốt, an toàn và lành mạnh cho đối tác chăm sóc em bé (không có hóa chất độc hại, không bị ô nhiễm, không có các hành vi quấy rối, xâm hại đến tính mạng, danh dự, nhân phẩm, thân thể của đối tác chăm sóc em bé).

– Tự bảo quản và chịu trách nhiệm trong việc quản lý, bảo quản tài sản của mình trong mọi trường hợp;

– Đảm bảo thanh toán đúng hạn theo quy định tại Hợp đồng này;

– Kịp thời thông báo cho Công ty trong vòng 24 giờ nếu phát hiện những hành vi tiêu cực từ phía đối tác chăm sóc em bé để hai Bên cùng phối hợp xử lý;

– Có trách nhiệm theo dõi thời gian thông qua ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé (link tải như sau: iOS: https://bitly.lc/3j8i8 – Android: https://bitly.lc/1tuif). Trong trường hợp nhận thấy đối tác chăm sóc em bé tính giờ làm chưa chính xác, Khách hàng cần phản hồi về sự việc với Công ty để phía Công ty nhanh chóng tiến hành xử lý. Trong trường hợp Khách hàng không hài lòng với chất lượng công việc, Khách hàng có thể đánh giá chất lượng bằng số sao (*) trên ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé để Công ty nhanh chóng tiếp nhận thông tin và xử lý.

– Thực hiện các cam kết khác theo quy định tại Hợp đồng này;

3.2. Quyền và nghĩa vụ của Công ty:

– Đơn phương chấm dứt Hợp đồng trong trường hợp Khách hàng có hành vi vi phạm Hợp đồng và không khắc phục hành vi vi phạm trong thời hạn 07 ngày làm việc.

– Kết nối đối tác chăm sóc em bé cho Khách hàng đảm bảo lý lịch, nguồn gốc rõ ràng.

– Công ty, trong trường hợp có sẵn đối tác phù hợp với Khách hàng, tìm đối tác chăm sóc em bé thay thế cho Khách hàng nếu đối tác chăm sóc em bé đang làm việc cho Khách hàng nghỉ việc đột xuất (do ốm đau hoặc lý do cá nhân khác) hoặc nghỉ hẳn.

– Quản lý, giám sát đối tác chăm sóc em bé, đảm bảo thực hiện đúng và đủ yêu cầu của Khách hàng đã quy định trong Hợp đồng (thời gian làm việc, lượng công việc hàng ngày…).

– Thường xuyên trao đổi và ngay lập tức tiếp nhận thông tin phản hồi từ Khách hàng về chất lượng dịch vụ. Thực hiện việc kết nối đối tác khác thực hiện ca làm trong trường hợp Khách hàng đánh giá 1* trên ứng dụng và yêu cầu làm lại.

– Công ty được miễn mọi trách nhiệm trong trường hợp phát sinh tranh chấp giữa Khách hàng và đối tác chăm sóc em bé nếu Khách hàng tự thỏa thuận với đối tác chăm sóc em bé để làm thêm ngoài khung giờ đã ký trong Hợp đồng dịch vụ này.Thực hiện các cam kết khác theo quy định tại Hợp đồng này. 

 • Điều 4: Cam kết thực hiện:

4.1. Các Bên cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ trong Hợp đồng.

4.2. Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có phát sinh vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi của các Bên, Bên bị ảnh hưởng phải thông báo cho Bên kia trong thời hạn 24 giờ kể từ lúc phát sinh vấn đề.

4.3. Các Bên cam kết tôn trọng quyền lợi chính đáng của nhau, cam kết không tiết lộ thông tin Hợp đồng cho bất kỳ Bên thứ 3 nào khác.

4.4. Trường hợp Khách hàng giao chìa khóa cho đối tác giúp việc để thực hiện công việc, Khách hàng cam kết hành vi này của Khách hàng không tạo ra quan hệ gửi giữ tài sản giữa Khách hàng và Công ty. Công ty sẽ được miễn mọi trách nhiệm phát sinh trong trường hợp này.

 • Điều 5: Bất khả kháng:

Các bên được miễn trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ của mình được quy định trong Hợp đồng trong các trường hợp sau: 

5.1. Trong các trường hợp Bất khả kháng (thiên tai, dịch họa, động đất, chiến tranh…) theo như quy định của pháp luật Việt Nam, các Bên sẽ được miễn trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ của mình được quy định trong Hợp đồng.

5.2. Một trong hai bên bị phá sản, tuyên bố phá sản, mất khả năng thanh toán.

 • Điều 6: Giải quyết tranh chấp và khiếu nại:

6.1. Khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, hai Bên sẽ ưu tiên tiến hành giải quyết thông qua việc tự thương lượng, hòa giải, trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau.

6.2. Nếu hai Bên không giải quyết được mâu thuẫn, tranh chấp theo quy định tại Điều 6, mục 6.1 của Hợp đồng này thì mọi mẫu thuẫn, tranh chấp sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa án Nhân dân có thẩm quyền.

 • Điều 7: Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng

Bảo mật dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé nhận thức được rằng việc bảo mật thông tin & danh tính của quý khách đặc biệt quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng những thông tin mà quý khách cung cấp theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi quý khách tương tác trên website & ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé cho mục đích quảng cáo & chính sửa sản phẩm để nâng cao trải nghiệm.

Chúng tôi cam kết giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào trừ khi quý khách có tài khoản và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

7.1. Mục đích & phạm vi thu thập thông tin Khách hàng

7.1.1. Khi quý khách đăng ký tài khoản hoặc đặt dịch vụ tại website & ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ & Tên Khách hàng
 • Địa chỉ sử dụng dịch vụ
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại liên hệ hoặc địa chỉ Facebook Khách hàng

7.1.2. Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Liên hệ xác nhận khi quý khách đặt dịch vụ. Cung cấp thông tin liên quan đến các dịch vụ do BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé cung cấp & các chính sách hỗ trợ của BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé.Xử lý các yêu cầu cung cấp dịch vụ và thông tin qua ứng dụng & website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản Khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách qua ứng dụng; kiểm tra dữ liệu tải từ website của chúng tôi; cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên ứng dụng & website để Khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm website & ứng dụng; nghiên cứu về nhân khẩu học của người dùng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

7.1.3. Phạm vi sử dụng thông tin Khách hàng:

Chia sẻ thông tin của quý khách cho các đối tác thanh toán trực tuyến của chúng tôi để có thể thực hiện dịch vụ cho quý khách. Danh sách các đơn vị gồm: VN Pay, Ví Điện Tử MoMo, Grabpay by Moca

Gửi các thông tin khuyến mãi/quảng cáo, cung cấp các dịch vụ tiện ích đến quý khách. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Liên lạc với quý khách và giải quyết trong các trường hợp đặc biệt. Chi tiết đặt dịch vụ của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu chúng tôi cung cấp lại những thông tin đó. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng & website BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé. Quý khách có thể theo dõi chi tiết những đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở và đơn hàng sắp được thực hiện; đồng thời quản lý & thay đổi thông tin cá nhân…   

7.2. Cập nhật thay đổi thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào website & ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé và hãy báo cho chúng tôi biết sự thay đổi để hỗ trợ quý khách được tốt nhất trong quá trình hậu mãi.

Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba khác không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

7.3. Bảo vệ thông tin Khách hàng

BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ bảo mật cao nhất để ngăn chặn truy cập hệ thống quản lý dữ liệu nội bộ trái phép.
 • Xóa mọi thông tin cá nhân của quý khách khi những thông tin đó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ dữ liệu của chúng tôi.  

7.4. Tiêu chuẩn bảo mật với giao dịch thanh toán điện tử

7.4.1. Các giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán, gồm:

Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.Tiêu chuẩn mã hóa SHA 512 bit.Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. 

7.4.2. Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của BB Wellness áp dụng với Khách hàng:

BB Wellness cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện tại website & ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé.

7.5. Cam kết của BB Wellness

Chúng tôi sẽ không chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin của quý khách cho bất kỳ một tổ chức/cá nhân nào khác ngoại trừ những đối tác và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao dịch trực tuyến hoặc thực hiện dịch vụ mà quý khách đã đặt tại website & ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé cam kết tuân thủ Điều Luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng thông tin của quý khách bị BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  0909 540 074 để được giải quyết.

7.6. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ sự thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang website & ứng dụng BB Wellness – Chuỗi Spa Cho Bé của chúng tôi.