BB Wellness

ĐẶT HẸN

Chính sách vận chuyển bảo hành

title-baby-decor

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

  • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
  • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực (nếu có) hoặc phiếu xuất hàng (hóa đơn hoặc chứng từ).
  • Phiếu xuất hàng (hóa đơn hoặc chứng từ) còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
  • Phiếu xuất hàng (hóa đơn hoặc chứng từ) đầy đủ thông tin: tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày xuất hàng, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ.
  • Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được nêu rõ khi khách hàng mua và nhận sản phẩm từ BB Wellness.

Đối với Khách hàng thương mại, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm hàng hóa được bàn giao cho người sử dụng (có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn hàng).

PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

Địa điểm bảo hành: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của BB Wellness (hotline: 0909 540 074)

Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của BB Wellness sẽ hỗ trợ và hướng dẫn Quý khách hàng phương thức tham gia vào hệ thống bảo hành sản phẩm của BB Wellness.

Mọi thông tin liên hệ của BB Wellness được in trên Hóa đơn, chứng từ hoặc phiếu xuất kho.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào mức độ hư hại của sản phẩm/thiết bị hoặc mức độ sẵn có của thiết bị/sản phẩm thay thế của chúng tôi.

Khách hàng sẽ nhận được thông báo cụ thể từ BB Wellness vào thời điểm chúng tôi nhận sản phẩm để bảo hành.

Trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến Trung Tâm Sửa Chữa không được sự ủy quyền của BB Wellness hoặc trường hợp khách hàng tự ý tháo lắp (sửa chữa) mà chưa được sự đồng ý của BB Wellness thì sản phẩm/thiết bị đó sẽ không nhận được chính sách bảo hành nữa.

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Bên vận chuyển được hiểu là các đơn vị vận chuyển trung gian hợp tác với BB Wellness vận chuyển hành hóa tới khách hàng như: Viettel post, CHN, J&T.

Đơn hàng có thể giao trong ngày đối với các khách hàng có địa chỉ gần nhất với các chi nhánh của BB Wellness. Thời gian ước tính giao hàng từ 2-4 ngày đối với khu vực thành phố và từ 3-5 ngày đối với các khách hàng khu vực ở tỉnh.

Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại nếu để hàng hoá bị mất hoặc hư hỏng.

BB Wellness sẽ bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và khách hàng về thiệt hại do hàng hóa vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

Trường hợp bất khả kháng dẫn đến hàng hoá vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

Lưu ý: Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Thuận Phong Energy sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.