BB Wellness

ĐẶT HẸN

Dịch vụ bơi thuỷ liệu

title-baby-decor

Dịch vụ bơi thuỷ liệu

BB FLOAT – dịch vụ bơi thuỷ liệu của BB Wellness với tiêu chuẩn Singapore ra đời nhằm mô phỏng lại môi trường trong bụng mẹ, như một hình thức thể dục thể thao cho bé từ khi mới 7 tuần đến 2 tuổi (dưới 15kg).

Khoản đầu tư cho bé

Các khóa luyện tập cho bé

Quy trình bơi

Trong quá trình bơi, các bé sẽ được rèn luyện để thuần thục kỹ năng an toàn dưới nước thông qua nhóm 5 động tác được nghiên cứu và phát triển theo phương pháp của Tiến sĩ Douglas Doman:

1. Thả nổi (cân bằng trong nước) -> giúp bé giữ thăng bằng trong tất cả môi trường, tự tin và an toàn

2. Lặn (làm chủ hơi thở) -> tự tin khám phá những điều mới và có khả năng bình tĩnh, làm chủ được hơi thở

3. Bơi (vận động, di chuyển, xoay người) -> phát triển kỹ năng bơi và di chuyển trong nước. Phát triển sức khỏe toàn diện về thể chất và tinh thần

4. Vào hồ -> phát triển giác quan của bé. Phát triển khả năng quan sát của bé

5. Nắm thanh hồ, ra hồ -> tăng khả năng cầm nắm và làm chủ an toàn. Phát triển thị giác, xúc giác

Bằng phương pháp này, bé sẽ được kích hoạt lại và Phát triển kỹ năng bơi bẩm sinh, kích hoạt trí não, đồng thời phát triển 5 giác quan giúp bé xây dựng được trạng thái an toàn, vui vẻ, tự tin và linh hoạt dưới nước và các hoạt động khác.

Phương pháp massage cũng được nghiên cứu từ đội ngũ chuyên gia và các điều trị viên có chứng nhận bao gồm các động tác nhẹ nhàng và kỹ thuật chính xác. Các chuyển động này sẽ tạo ra hormone Oxytocin, đem đến cảm giác gần gũi và yêu thương cho bé.