fbpx

Giới thiệu

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi
sử dụng dịch vụ

BB Wellness là spa cho bé sơ sinh, cung cấp dịch vụ bơi thuỷ lực và massage, theo công nghệ Singapore đầu tiên ở Việt Nam. Dịch vụ có thể sử dụng cho bé từ 7 tuần tuổi đến 15kg.

Các hồ nước tại BB Wellness đều có hệ mỗi hồ có hệ thống lọc nước đặc biệt, nước tại hồ bơi là nước uống được và lọc từ 6 lớp đá khoáng theo công nghệ của Nhật Bản, được lọc liên tục sau mỗi lần bé bơi. Nước là nước uống được, có nhiều khoáng chất không chỉ đảm bảo an toàn cho bé mà còn giúp bé hạn chế các vấn đề về da.

Liệu trình cho bé được các chuyên gia nghiên cứu dựa trên nhu cầu sức khoẻ và sự tiếp nhận của trẻ sơ sinh. Liệu trình kéo dài từ 40 đến 60p tuỳ bé. Trước tiên bé được khởi động, và bơi vận động trong hồ nước khoáng uống được trong khoảng 20 đến 30p. Sau đó bé được massage với bài massage cho em bé theo TCM (Traditional Chinese Medicine) để cân bằng lại cơ thể sau khi vận động.

Tất cả những sản phẩm ở spa đều nhập của thương hiệu Made4Baby của New Zealand, hoàn toàn tự nhiên, tốt và an toàn nhất cho bé.

Nhân viên BB Wellness đều được đào tạo theo tiêu chuẩn Singapore, để hiểu nhất về em bé và chăm sóc bé một cách tốt nhất.

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bé, spa cần chuẩn bị không gian, hồ nước cho bé và sắp xếp thời gian cho các Trị liệu viên. Vì thế, việc đặt lịch hẹn càng sớm càng tốt sẽ giúp cho bố mẹ chủ động hơn và có thể lựa chọn được khung thời gian phù hợp nhất. Để đặt lịch hẹn, bố mẹ có thể vào số hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên fanpage của spa.

Trong trường hợp hủy hẹn hoặc dời lịch hẹn, bố mẹ vui lòng thông báo trước ít nhất 24h.

BB Wellness chuẩn bị và cung cấp đầy đủ những vật dụng cần thiết bao gồm tã bơi, các sản phẩm massage, phao bơi.Bé bơi xong sẽ đói bụng nên bố mẹ có thể mang theo sữa, quần áo và tã mới để thay và cho bé ăn sau khi bé đã sử dụng xong dịch vụ.

Để bé cảm thấy an toàn hơn khi tiếp xúc với môi trường mới, nên có bố hoặc mẹ ở cạnh bé khi bé bơi. Tuy nhiên, để đảm bảo không gian tốt nhất cho bé, BB Wellness khuyến khích tối đa chỉ 2 người giám hộ, những khách khác đi cùng, có thể chờ bên ngoài khuôn viên spa.

Lịch hẹn tại spa được sắp xếp theo từng khung thời gian cụ thể, nếu bố mẹ đến trễ, thời gian trải nghiệm của bé có thể bị ngắn lại và ảnh hưởng đến lịch hẹn của các khách hàng khác ở những khung giờ sau. Vì thế, nếu có thông tin dời lịch hẹn hoặc đến trễ, bố mẹ cần chủ động thông báo cho BB Wellness sớm nhất có thể để có sự sắp xếp linh động và hợp lý nhất.

Với các trường hợp bệnh nhẹ, khi bé vẫn ăn ngủ và chơi bình thường thì bé vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Nếu bé bị bệnh nặng hơn, bố mẹ nên thông báo cho BB Wellness sớm nhất để BB Wellness có thể sắp xếp lịch phù hợp.
Bố mẹ cũng vui lòng thông báo cho spa về bất cứ tình trạng bệnh lý nào của bé khi tham gia dịch vụ, bao gồm và không ngoại trừ nóng sốt, chàm da, dị ứng da, chích ngừa, cảm…

BB Wellness chấp nhận tiền mặt, các loại thẻ ngân hàng cũng như voucher quà tặng. Tuy nhiên, mỗi voucher chỉ được sử dụng một lần.

Voucher quà tặng không được quy đổi sang tiền mặt, nhưng bố mẹ có thể chuyển cho người khác sử dụng hoặc áp dụng mua sản phẩm. Trường hợp này áp dụng với mọi voucher quà tặng. Voucher trải nghiệm lần đầu không phải là voucher quà tặng.

Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn nếu bố mẹ có nhã ý tặng tiền tips cho các trị liệu viên tại Spa. Bố mẹ có thể sử dụng bao thư tại quầy lễ tân hoặc cộng thêm vào phí dịch vụ nếu thanh toán qua thẻ ngân hàng.